Lifting Program

A013
สี:
ขนาด:
ไม่ระบุไซต์
จำนวนที่สั่งซื้อ :

Lifting Program
ความหย่อนคล้อยของผิวเป็นเรื่องของธรรมชาติที่ใครหลายคนต้องพบเจอเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น ผิวหนังที่เคยเรียบเนียน จะเริ่มเกิดการหย่อนคล้อยไม่ได้รูป มีริ้วรอยและสูญเสียความยืดหยุ่น รูขุมขนเริ่มขยายกว้างออก เริ่มเกิดรอยพับร่องแก้ม คิ้วตก ตาตก กล้ามเนื้อที่คอและคางหย่อนยาน การยกกระชับผิวปรับรูปหน้า จึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยชะลอวัยได้ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของผิวที่ตึงกระชับขึ้น และริ้วรอยดูเรียบตื้นขึ้นตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมผ่าตัด และไม่มีบาดแผล หรือรอยแผลเป็น

Botox
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อ เมื่อยิ้มหรือแสดงอาการต่างๆ แล้วเกิดริ้วรอย หลังจากรักษาด้วยโบท็อก ปัญหาดังกล่าวจะดีขึ้นและจะหายไปภายใน 2-3 สัปดาห์ และสามารถใช้ปรับรูปหน้าบริเวณกราม ซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น อยู่ได้ 3-4 เดือน

Filler  
เป็นสารเติมเต็มใช้แก้ปัญหาร่องลึกหรือบริเวณที่อยากให้ดูเอิบอิ่มขึ้น สามารถใช้ปรับรูปหน้า บริเวณ จมูก คาง ร่องแก้ม และใต้ตาเป็นต้น จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี หลังจากนั้นจะค่อยๆ สลายไป

Thread Lifting
ร้อยไหมยกกระชับ เป็นการกระตุ้นคอลลาเจนยกกระชับปรับรูปหน้า V-SHAPE เส้นไหมจะช่วยให้ร่างกายเกิดกระบวนการสร้างเส้นใยอิลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิว ใบหน้าจะกระจ่างใสดูอมชมพูและเต่งตึงขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย อยู่ได้ประมาณ 2 ปี

Made Collagen
Made Collagen ใช้หลักการของโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ทั้งมาเด้และคอลลาเจนจะทำงานประสานกันและส่งเสริมซึ่งกันและกันในการรักษา เข้าไปบำบัดริ้วรอยที่จุดต้นกำเนิดปัญหา โดยจะฉีดทั้งหมด 16 จุดทั่วใบหน้า เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด เปรียบเสมือนการให้สารอาหารแก่ผิว ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณ สดใสเปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ

Platelet-rich plasma (PRP)
นวัตกรรมสารสกัดพลาสม่าจากเลือด โดยการจัดเก็บเลือดแล้วนำไปคัดแยกเซลล์ จะได้ส่วนที่เป็นน้ำเลือด (PRP- Mycell) ที่อุดมไปด้วยสารสำคัญอย่าง เกล็ดเลือด สเต็มเซลล์และ Growth Factor ชนิดต่างๆ ไปฉีดบำรุงเซลล์ผิวหน้า ลำคอ และตำแหน่งต่างๆที่ต้องการ สามารถลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำบนใบหน้า และสามารถเติมเต็ม ริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Meso Fat
เป็นการสลายไขมันโดยไม่ต้องทำการดูดไขมัน เป็นการฉีดยาเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน ลด Cellulite การทำ Meso Fat เป็นการสลายก้อนไขมันให้กลายเป็นไขมันเหลวแล้วถูกขับออกทางปัสสาวะ ช่วยให้ความหนาของชั้นไขมันลดลง และผิวกระชับขึ้น

MAP


Address: 22/22 โครงการ Workplace2 ถนนรัชดา-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230