Cell Therapy (เซลล์บำบัด)

A017
สี:
ขนาด:
ไม่ระบุไซต์
จำนวนที่สั่งซื้อ :

เซลล์บำบัด
เสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพในร่างกาย

เซลล์บำบัด คือ การนำเซลล์ หรือองค์ประกอบของเซลล์มาช่วยฟื้นฟูความแข็งแรง กระตุ้นการซ่อมแซม และเติบโตให้แก่เซลล์ในร่างกายของเรา ช่วยคืนความเยาว์วัย สุขภาพที่ดี ให้ร่างกายได้สัมผัสความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง การฟื้นฟูด้วยเซลล์บำบัดทางการแพทย์มีอยู่ 2 วัตถุประสงค์ด้วยกัน ได้แก่
1.เพื่อต่อต้านภาวะความเสื่อม หรือการชะลอวัย (Anti Aging) เพื่อให้ร่างกายทำงานได้ปกติเหมือนตอนอายุน้อย
2.เพื่อการรักษาโรค โดยเฉพาะโรคที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ตามอายุไข และโรคที่เกิดจากการไม่สมดุลของระบบในร่างกาย เช่น พาร์กินสัน โรคหลอดเลือดแข็ง โรคข้อเสื่อม   

Mesenchymal stem cells (MSC)
เซลล์ต้นกำเนิด หรือ สเต็มเซลล์มีคุณสมบัติเปลี่ยนแปลงไปเป็นเซลล์ต่างๆ เมื่อฉีดเข้าในร่างกายไปส่วนใดส่วนหนึ่ง ก็จะไปรักษาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับเซลล์ส่วนนั้น ทั้งยังเป็นเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถนำไปใช้กับผู้อื่นได้ ช่วยในการซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพของเซลล์อวัยวะนั้นๆ ทำให้อวัยวะนั้น สามารถกลับมาทำงานได้อย่างปกติ นับเป็นสิ่งทีค่าที่จะต่อสู่กับโรคต่างๆ อย่างภูมิคุ้มกันบกพร่อง, โรคกระดูก, โรคหัวใจ, แก้ไขข้อเข่าเสื่อม ฯลฯ แหล่งที่พบของสเต็มเซลล์ชนิด Mesenchymal Stem cell (MSCs) ได้แก่ ไขกระดูก (Bone marrow) รก (Placenta) และไขมัน (Adipose)

Fresh Cell Therapy
เฟรชเซลล์ เป็นวิธีการรักษาแบบธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถกระตุ้นเซลล์ของร่างกายเพื่อการฟื้นฟูและเสริมสร้างพลังของร่างกาย สารพันธุกรรมแบบใหม่นี้โดยปกติแล้วจะมาจากสเต็มเซลล์จากตัวอ่อนของแกะและสามารถนำไปใช้ในการซ่อมแซมอวัยวะที่ถูกทำลายหรือเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพสเต็มเซลล์ สามารถฟื้นฟูและสร้างความแข็งแกร่งของเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพลง และเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าแนวทางเซลล์บำบัดนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชะลอวัยรวมถึงรักษาสาเหตุของปัญหาต่างๆ ของร่างกาย

เมื่อฉีดเซลล์เข้าไป ระบบสัญญาณในร่างกายจะส่งเฟรชเซลล์ที่ได้รับไปยังอวัยวะต่างๆ ซึ่งจำเป็นต้องใช้เซลล์เหล่านี้มากที่สุด เซลล์หัวใจมีความสามารถในการรักษาหัวใจ เซลล์ปอดรักษาปอด เซลล์ม้ามรักษาม้าม โดยเนื้อเยื่อที่ยังมีชีวิตจะถูกนำไปใช้ในการสร้างและเยียวยาเนื้อเยื่อที่เจ็บป่วยและทรุดโทรม โดยกระตุ้นความสามารถในการรักษาและฟื้นฟูตัวเองของร่างกายขึ้นมา  การบำบัดด้วยเฟรชเซลล์มีคุณสมบัติในการชะลอวัย รักษา และสร้างเซลล์ใหม่ เพื่อต่อสู้กับสัญญาณแห่งความร่วงโรยของร่างกาย

Enercell
ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์สำคัญในระบบภูมิคุ้นกันอย่าง NK Cell ได้ NK Cell ถือเป็นเซลล์ที่สำคัญมากในระบบภูมิคุ้มกัน เนื่องจากเป็นด่านหน้าในการต่อสู้กับเซลล์ไวรัส จุลินทรีย์ และเซลล์มะเร็ง
-    ได้รับการยืนยันถึงประสิทธิผลในการรักษาโรคอันเกิดจากแบคทีเรีย และ โรคอันเกิดจากเชื้อไวรัส ไม่ว่าจะรักษาแยก หรือ รักษาร่วมกัน
-    สามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ภายในระยะเวลาอันสั้น โดยใช้เวลาประมาณ 30 วันสำหรับผู้ใช้ครั้งแรก และ ประมาณ 10 สัปดาห์สำหรับการรักษาแบคทีเรียที่ดื้อยา
-    ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้ติดเชื้อ HIV และช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อ
-    สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและให้ประสิทธิภาพได้ดีแม้แต่ในวัยทารกหรือวัยเด็ก

Hormone Therapy
กระตุ้นการสร้างฮอร์โมน ควบคุมเอกลักษณ์ความเป็นชาย เช่น รูปร่าง กล้ามเนื้อ และความแข็งแรง  Testosterone คือฮอร์โมนเพศที่สำคัญที่สุดของผู้ชาย มีหน้าที่กำหนดลักษณะความเป็นชาย ทำให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง รวมไปถึงเรื่องความต้องการทางเพศ การสร้างอสุจิ ปริมาณขนตามร่างกาย
การสร้างกล้ามเนื้อและกระดูก โดยฮอร์โมนจะลดลงอย่างช้าๆเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้เกิดอาการต่างๆ เช่น กล้ามเนื้อลีบเล็ก ลงพุง ผมบางลง ความรู้สึกและความต้องการทางเพศลดลง เกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวไม่นานพอที่จะทำกิจกรรมทางเพศได้ ซึ่งส่งผลต่อการดำเนินชีวิตหน้าที่การงาน และสภาพจิตใจ

Placenta
พลาเซนต้า (Placenta) คือ รกของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มีส่วนสำคัญในการสร้างเซลล์ของสิ่งมีชีวิตเพื่อเลี้ยงดูตัวอ่อนให้เจริญเติบโต และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวอ่อน Placenta ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่มีประโยชน์หลากหลายชนิด และมี Stem Cell Stimulating Factor ซึ่งช่วยกระตุ้น Stem Cell ในร่างกายที่อยู่ในภาวะพัก ให้กลับมามี Activity ในการซ่อมแซมร่างกาย  Placenta Peptide สามารถกระตุ้น Stem Cell ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติถึง 8 เท่า ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายผลัดเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพแล้วสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่ เพื่อฟื้นฟูการทำงานของร่างกาย ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ชะลอการเกิดภาวะวัยทอง เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังการผ่าตัด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย แลดูอ่อนกว่าวัย

MAP


Address: 22/22 โครงการ Workplace2 ถนนรัชดา-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230